รบกวนปรึกษาแม่ๆ

ถ้าฝากท้องโรงพยาบาลเราสามารถเลือกผ่าคลอดได้มั้ยคะ โดยที่เราจ่ายเงินค่าฝากพิเศษ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องลองคุยกับหมอที่ฝากคะ เคยเจอหลายคนต้องเสียเงินเพิ่มถึงหมอจะผ่าให้(รพ.รัฐ) ถ้าเป็นเอกชนเราสามารถเลือกได้เลยคะ

12mo ago

ขอบคุณมากคะ