ไม่ได้ไปตามคุณหมอนัดแล้วขอเลื่อนนัดวันได้มั้ยคะ

ถ้าฝากครรภ์กับคุณหมอแล้ว ไม่ได้ไปตรงตามนัด แต่ขอเลื่อนวันนัดไปเป็นวันอื่นจะเป็นอะไรมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์ตรงนี้บ้าง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เหตุผลคือเรามีปัญหาค่าใช้จ่ายอยากจะเลื่อนนัดไปเป็นวันอื่น คุณหมอจะว่ามั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องขอเลื่อนวันที่นัดนะคะ ไม่ใช่เลยนัดแล้วค่อยมาขอเลื่อน

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ