ขอถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ถ้าคลอดน้องใน รพ ที่เรามีประกันสังคมอยู่ เขาหักเลยหรือว่าเราสำรองจ่ายก่อนค่ะ?

ถ้าผ่าคลอด+ทำหมัน ค่าใช่จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ รพ เลิดสิน รัฐบางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ส่วนใช้สิทธิ์ ปกส ค่าคลอดค่าอะไรต้องสำรองจ่ายหมดค่ะ ถ้าป่วยถึงจะหักเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ