อยากรู้เพศ!!

ถ้าผลตรวจดาวน์ซินโดรมออก สามารถรู้เพศน้องเลยไหมคะแม่ๆ 😂🤱🤍 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจ Nipt รู้เพศค่ะ ถ้าไม่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายแนะนำตรวจ Nipt ที่ตรวจลึกถึง Microdeletion ตรวจละเอียดทุกโครโมโซมและดูได้ถึงการขาดหายไปของโครโมโซมเล็กๆบางส่วนค่ะ ตรวจแล้วสบายใจเลยทีเดียว

2y ago

ตรวจแบบ microdeletion เหมือนกันค่ะ เจริญกรุงประชารักษ์ 12800 บาท รู้เพศเลย

ถ้าเจาะน้ำคร่ำแม่สามารถรู้เพศเลยค่ะหมอจะบอกเพศลูกเลยค่ะไม่ต้องซาวด์แต่ต้องรอผลเจาะน้ำคร่ำสองอาทิตย์น่ะค่ะ

อยู่ที่ว่าตรวจแบบไหนค่ะ ถ้าตรวจนิฟ (เสียเงินเอง) รู้เพศค่ะ ถ้าตรวจฟรีคัดกรองเบื้องต้นที่รพ.รัฐ ไม่รู้เพศค่ะ

รู้ค่ะ ตรวจจากโครโมโซม จะรู้เพศด้วย

รู้ค่ะ. โรงพยาบาลรัฐ เจาะมาแล้วค่ะ