ปากมดลูกเปิดดดด

ถ้าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด แม่ๆรอกันกี่วันคะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

เจ็บท้องถี่มั้ยคะ

2y ago

ส่วนตัวตอนไป รพ เจ็บท้องถี่มากๆเลยค่ะ แล้วก็เจ็บมากเลยค่ะ นั่งนอนก็ไม่หาย ตอนไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ของเราคลอดอีกวันหนึ่งค่ะ ของคุณแม่น่าจะรออีก 2-3 วัน