อยากถามว่า

ถ้าปวดท้องท้องแข็งแล้วปวดมากอะค่ะ สักพักก็หาย แล้วเป็นอีก แล้วก็หาย เป็นเพราะอะไรค่ะ คือตอยนี้ปวดท้องมากๆค่ะ 31 +6 ค่ะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยคิดว่าไม่น่าจะปวดท้องคลอดมีแม่ๆคนไหนพอรุ้บ้างค่ะ ท้องลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนปวดเกร็งค่ะ แล้วก็เจ็บมากๆ