สอบถามแม่​ ๆ​ ที่คลอดลูกช่วงโควิด แม่ต้องคัดกรองโรคก่อนไหมคะ?

ถ้าปวดท้องคลอดฉุกเฉินแล้วต้องคัดกรองโรคก่อนจะทันคลอดไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะ ถ้าฉุกเฉินจริงๆ คุณหมอ พยายาม จะใช่ชุดป้องกันตัวเองแบบจัดเต็มค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีการรอเพื่อผลตรวจหรอกค่ะ