จะใกล้คลอดเเล้ว37สัปดาห์นัดอัลตร้าซาวด์วันที่31กำหนดคลอดจริงๆ12กันยายนกลัวการคลอดเองมากๆๆ

1 ตอบกลับ

เค้าก็นวดนะคะ ให้พ่อนวดให้ แต่ไม่แรงมากนะคะแม่ เอาแค่พอหายปวด

1y ago

12กันยายนคร้า ช่วงนี้คือหมอไม่ไห้เดินไปไหนเลยเพราะขาบวมมากๆๆๆๆหมอกลัวจะคลอดก่อนค่ะ