แบบนี้มีน้องมั้ยคะ

ถ้าประจำเดือนขาด 2 วันแต่มีอาการมึนหัว คลื่นไส้ สิวขึ้น และเมื่อวันที่ 15 มีตกขาวมากผิดปกติแสดงว่ามีน้องใช่มั้ยคะ

17 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ ของเราขาด5วัน ตรวจเจอเลยค่ะ

เต้านมขยายใหญ่กว่าเดิมไหมคะ

ตรวจดูนะคะถึงจะรู้ค่ะ

2y ago

การซื้อที่ตรวจครรภ์เปิดกว้างมากนะคะ ซื้อเลยค่ะ ไม่ผิดที่ซื้อ

ตรวจชัวร์กว่าค่ะ

ลองตรวจดีกว่าคะ

ตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ