เคลียดมากๆเลยค่ะ แม่ๆหลายบ้านมีใครเป็นบ้างไหม

ถ้าปกติมัน1:200 ถ้าเสี่ยน้อย1:200ขึ้น ถ้าเสี่ยงสูงต่ำกว่า1:200 แล้วของเรามัน1:45 #หมอบอกว่า ใน45คน อาจเปนเราก็ได้ #ลูกจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆหลายๆบ้าน

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปก่อนค่ะ มันยังไม่เกิดขึ้น จะส่งผลต่อลูกนะคะ

1y ago

น้องออกมาปกติ จ้า