น้อง9เดือนท้องผูก

ถ้าน้องท้องผูกทำไงดีคะ เบ่งหน้าดำหน้าแดง สงสาร น้องกินนมแม่+เสริมผงนิดหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องท้องผูกเกินสี่วันคุณแม่สามารถใช้วิธีสวนได้นะคะ ใช้วาสลีนทาปลายปรอทค่ะแล้วเสียบเข้าก้นน้องแบบตื้นๆ นะคะไม่ต้องลึกมากนะคะจะช่วยกระตุ้นให้น้องอยากถ่ายได้ค่ะ