แม่มือใหม่?

ถ้าน้องดิ้นในช่วงเช้าเกิน10ครั้งแล้วหลังจากนั้นน้องก้ไม่ดิ้นหรือนานๆจะถีบทีสัก2-3ครั้งละก็นิ่งไปเลย(น้องดิ้นน้อยหรือดิ้นเบารึป้าว?)ตอนกลางคืนน้องชอบดิ้นมากแต่พอมาหลังๆนี้น้องดิ้นเป็นพักๆนานๆจะดิ้น#กังวลมากกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรรึป้าว

แม่มือใหม่?
1 ตอบกลับ

แต่น้องก็ดิ้นตลอดทั้งวันใช่มั๊ยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกลางคืนดิ้นทั้งคืนกลางวันดิ้นเฉพาะตอนหิว