ตอนนี้ท้องได้7-8สัปดาห์ มีอาการเหมือนปั่นป่วนในท้อง รุ้สึกออกร้อนในท้อง วูบวาบไม่สบายท้อง มันแปลว่าเราหิวไหมคะ แต่ก็แน่นท้องท้องอืดท้องเฟ้อด้วยกินไม่ค่อยได้ พะอืดพะอมเล็กน้อย ควรกินหรือทำยังไงคะ

ถ้านั่นแปลว่าลูกหิว แล้วเราไม่กินเพราะเราแน่นท้องจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องรึเปล่า​คะ

4y ago

น่าจะใช่คะ😁😁