แม่เห็นอะไรในผลอัลตร้าซาวด์ของเราบ้างคะ

ถ้านับ ปจด. เราจะได้6wk แต่ซาวด์แล้วหมอบอกแค่4wk เอง วันไข่ตกหรือปจด.อาจจะเคลื่อน รอปลายเดือนซาวด์ใหม่ แต่เรามองไม่เห็นอะไรในผลซาวด์เลยค่ะ ดูไม่เป็นด้วย? หมอบอกแต่ว่า ยังเป็นถุงอาหารอยู่เลย ก็งงๆหน่อย #ท้องแรกค่ะ กังวล ตื่นเต้นไปหมด ไปหาหมอเกือบเป็นลมตื่นเต้นด้วย กังวลด้วย?

แม่เห็นอะไรในผลอัลตร้าซาวด์ของเราบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ ใจเย็น ๆ นะคะ 😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ รู้สึกกังวล หมอนัดอีกทีประมาณ 8 wk เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ภาวนาให้น้องแข็งแรง