ท้องแข็งปั้น#ท้องเเรกค่ะ

ถ้าท้องแข็งเเบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ ท้องแข็งปั้น มีอาการปวดหน่วง ปวดเหมือนปวดอึค่ะเเต่ไม่อึ อายุครรภ์38วีค3วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งปั้น#ท้องเเรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่