เกี่ยวกับเรื่องความเชื่อระหว่างคนตายกับคนท้อง

ถ้าท้องอยู่สามารถจับศพ ทำศพได้หรือป่าวค่ะ เราใส่ถุงมือค่ะ (เป็นกู้ภัย) แต่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องความเชื่อ คนท้องจับศพได้ไหมค่ะ แล้วเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ความเชื่อน่ะค่ะ เอาความสบายใจของคุณแม่เป็นหลักดีกว่า