การทำหมัน?

ถ้าทำหมันนี่ต้องคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ แม่ๆท่านไหนมีความรุ้เกี่ยวกับการทำหมันบอกต่อหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้หมดอะค่ะ แต่ต้องแจ้งคุณหมอ คลอดเองแล้วทำหมันเสียเลือดน้อยกว่าเป็นแผลน้อยกว่า แต่ผ่าคลอดเสียเลือดเยอะบวกกับเป็นแผลยาวกว่าจ้า

5y ago

คลอดเองแร้วทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ