39 weeks แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด กินยาเร่งแล้วเจ็บมั้ย ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด 39+4 ค่ะ น้ำคร่ำไหล หมอให้ยาเร่ง เร่งยังไงก็ไม่ปวด ไม่คลอด จนในที่สุดหมอจับผ่าค่ะ