สอบถามหน่อยคะ

ถ้าต้องการให้น้องใช้นามสกุลของบิดา แต่ไม่มีบัตรประชาชน มีแค่ใบสำเนาทะเบียนบ้านของบิดา สามารถใช้ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นามสกุล เราจะใช้นามสกุลใครก้ได้ไม่ใช่หรอคะ ลองไปพยาบาลดูนะคะ

4y ago

คือทางสามีขอไว้ว่าขอให้เป็นนามสกุลเขาคะ ก็เลยอยากรู้ว่ามีแค่ใบสำเนาสามารถใช้ได้ไหม