ต้าวความรัก

ถ้าตรวจดาวด์ซินโดม สามารถรู้เพศลูกได้ไม่คะ ฝากท้องที่รพ.รัฐคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าตรวจแบบไหนค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองเบื้องต้น ฟรี ไม่รู้เพศค่ะ ตรวจนิฟ (เสียตังค์ ) รู้เพศและแม่นยำ100%

รุ้ได้เลยคับ 2เดือนรุ้แล้ว หมดลุ้นเลยคับของผม😂😂😂😂

สามารถรู้ได้นะคะ