มีแม่ท้องคนไหนติดโกโก้ ชาเขียว บ้างคะ

ถ้าดื่มโกโก้ ชาเขียว หรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน จะมีผลกับลูกรึป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

มีคะ เพราะสารในชา กาแฟ มันจะไปทำลายธาตุเหล็กในร่างกาย คิดง่ายๆคือ เหมือนเเม่กินโฟลิกเข้าไป แต่พอทานชาลงไปมันก้ไปทำลายคะ กินเหมือนไม่ได้กินจ้า