มีคุณแม่ท่านไหนเคยฉีดวัคซีน บาดทะยัก ไอกรน ในเข็มเดียวกันไหมคะ เราคุณแม่มือใหม่กังวลมากเลยค่ะ

ถ้าฉีดต้องฉีดอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ หลังฉีดจะมีผงข้างเคียงเยอะไหมคะ เรากังวลไปหมดเลยค่ะว่าจะมีผงข้างเคียงหรือจะอันตรายกับลูกในครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #วัคซีนคุณแม่ตั้งครรภ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ฉีดตอนกี่สัปดาห์จำไม่ได้ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ ปวดแขนวันเดียวหายค่ะอันนี้แล้วแต่คนนะคะไม่ใช่ทุกคน ไม่มีอันตรายค่ะ มันคือวัคซีนสำหรับคนท้องนะคะ ทุกคนต้องฉีดอยู่แล้ว ค่ะ

2y ago

เรากลัวเข็มเหมือนกันอ่า คงต้องเลือกฉีดรวมทีเดียวจะได้ไม่ต้องโดนหลายเข็ม 😊แอบกลัวผงข้างเคียงแต่ก็จำเป็นจริงๆ