คลอดลูกต่างจังหวัด

ถ้าจะแจ้งเกิด+เอาชื่อเข้าทะเบียนบ้าน แต่ว่าทะเบียนบ้านอยู่บ้านต่างจังหวัด ต้องทำไงคะ จำเป็นต้องใส่ชื่อลงทะเบียนบ้านทันทีมั้ย หรือใส่เมื่อไหร่ก็ได้ แล้วสิทธิบัตรทองย้ายได้ใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเกิดภายใน15วันหลังคลอดได้คะ