ถ้าอย่าลูกจะตกเป็นของใคร

ถ้าจดทะเบียนอย่าอยากรู้ว่าลูกชายจะตกเป็นของใคร สามีทำงานบริษัท ภรรยาทำงานเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจตำแหน่งผู้ช่วยครู ซึ่งภรรยาสามารถเลี้ยงดูส่งเสียบุตรได้ ท่านใดมีความรู้หรือมีประสบการณ์รบกวนแนะนำด้วยค่ะ # พึ่งคลอดใครจะอยากให้ลูกเป็นของคนอื่น

2 ตอบกลับ

โดนชอบธรรม ลูกต้องเป็นกรรมสิทธิของแม่ แต่ศาลน่าจะพิจารณาว่าใครสามารถเลี้ยงดูบุตรได้ อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

4y ago

มีเงินเดือน มีงานมั่นคงทั้งคู่ค่ะ แต่เราเป็นคนเบ่งเราก็ไม่ยอมเนอะ ผู้ชายไม่ได้มาเจ็บ-กับเรา