น้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์.??

ถ้าคุนหมอบอกน้องตัวเล้กกว่าเกณฑ์คุนเเม่มีวิธียังไงไห้น้องมีขนาดตัวตามเกณฑ์บ้างค่ะ.?? #ขอบคุนสำหรับคำคอบค่ะ.??

2 ตอบกลับ

เล็กกว่าเกณฑ์เเล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

4y ago

เค้าก่อนน้องตัวเล็กนะคะเเต่ไม่เล้กมากมายอะไรเเต่น้ำก็ตามเกณฑ์ตลอดเเต่เค้าเป้นคนท้องเล้กด้วยเเต่นี้ออกมาก็มาใหญ่ข้างนอกเอาค่ะ