เป็นไทรอยด์สามารถมีบุตรได้ไหมค่ะ

ถ้าคุณแม่เป็นไทรอยด์มีบุตรได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นแบบธรรมดา ไม่ใช่แบบพิษ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเป็นไทรอยด์มีพิษก่อนจะเตรียมตัวตั้งครรภ์แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนจะดีกว่านะคะ อันตราย เสี่ยงต่อลูกหลายอย่างเลย