วันนี้หมอสูตินารีกระตุ้นให้อีกรอบแล้วค่ะ

ถ้าคืนนี้ไม่ปวดท้องหรือมีมูกเลืดหรือน้ำเดินพรุ้งนี้หมอให้เหน็บยาเร่งคลอดค่ะท้องแรกกลัวจุงเบย มีแม่ๆๆคนใหนเหน็บยาเร่งบ้างมัยค่ะแล้วกี่ชัวโมงถึงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเหน็บคะ​ แต่เป้นเหน็บเอาน้องออกคะแท้งน้องไปตอน15สัปดาห์​ แต่จำได้ว่าเจ็บมากกก​ ถึงกลับเรียกพยาบาล​มาฉีดยาแก้ปวด​ #สู้ๆนะคะแม่

5y ago

สรุปคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะนอนกระตุ่นเร่งคบอกมา2วันไข้ขึ้นคุณหมอจับผ่าค่า