ฝากครรภ์​ระหว่างคลินิกกับรพ.อันไหนดีกว่ากันคะ??

ถ้าคำนึงถึงค่าใช้จ่าย​ที่มีแบบจำกัด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆจนถึง7-8เดือนฝากรพ.ค่ะ ใกล้คลอด ก็8-9เดือนก็ย้ายไปฝากพิเศษกับคลินิกค่ะ

เราฝากรพ.รัฐ หมอก็ซาวด์ให้เกือบตลอดที่ฝากครรภ์นะค่ะ