รบกวนถามแม่ๆค่ะ

ถ้าความดันสูง ปวดหัวมากตรงท้ายทอยและหลังหัว ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ (แม่เป็นความดัน) เมื่อเช้าทานยาความดันปกติ+พารา แต่เหมือนยังใม่ค่อยดีขึ้น ใม่ปวดท้องใม่มีเลือดออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปเลยค่า ของฟ้าเกือบน็อค มีอาการอะไรแปลกๆ ใกล้หมอดีที่สุดค่า อย่างน้อย ก็ได้ความสบายใจ