สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าคลอดใช้สิทธิบัตรทอง สามารถใช้ประกันของพ่อเบิกค่าคลอดได้มั้ยคะ แล้วเบิกได้แค่ค่าคลอดใช่มั้ยคะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดสิทธิ์ของพ่อได้15,000 เงินสงเคราะห์บุตรได้ค่ะ กรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรสสามารถใช้ใบรับรองบุตรได้ค่ะ ไม่ใช่ชื่อที่มีในใบเกิดลูกนะคะ ให้พ่แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าขอเซ็นรับรองบุตรด้วย

1y ago

แล้วถ้าในกรณีที่คุณพ่อทำงานส่งประกันยังไม่ครบ1ปีสามารถเบิกได้มั้ยคะ.