?????

ถ้าคลอดโรง'บาลรัฐ ต้องเสียค่าคลอดไหมคะ ? คลอดธรรมดา กับผ่าคลอดเท่าไหร่คะ กรณีเป็นผู้ประกันตนประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเสียเงินไปก่อนแล้วไปเบิกทีหลังค่ะเขาเหมาจ่ายให้ 13,000 บาท โรงพยาบาลรัฐแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันต้องสอบถามเอาแต่ส่วนใหญ่คลอดธรรมชาติก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทหรือน้อยกว่านั้นผ่าตัดคลอดก็ประมาณ 15,000 บาท

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีฟิกเรื่องค่าใช้จ่ายมากเลยค่ะ กลัวจะไม่พอ เพราะท้องไม่พร้อมด้วย😊