ครบกำหนดแต่ไม่คลอด

ถ้าครบกำหนดแล้วไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยหมอจะประเมินให้เราทำยังไงต่อคะ อีก6วันครบกำหนดแล้วแต่ยังเงียบแม่คิดมากมากเลยค่ะ ท้องแรกออกตอน38พอดีท้องนี้จะครบกำหนดแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดกระตุ้นคลอดให้ค่ะแม่

2y ago

รอหมอนัดนานมั้ยคะกับวลมากค่ะตอนนี้