สอบถามหน่อยค่ะ😊😅

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้เลยไหมคะหรือทำอย่างไรบ้างคะ แล้วถ้าเริ่มมีมูกเลือดมาบ้างแล้วนี่แสดงว่าอะไรคะถามหมอหมอบอกใกล้คลอดดูท่าทางหมอไม่ค่อยสนใจอะไรเลยค่ะขนาดอุตส่าห์ฝากพิเศษนะคะ😂😞😥?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หมอจะกระตุ้นให้ก่อนค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ😥🙏