สอบถามแม่ๆเรื่องครบกำหนด

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้อง เราสามารถขอคุณหมอผ่าเลยได้ไหมคะแม่ๆ แบบขอคุณหมอไม่ใช้ยาเร่งคลอด เพราะน้องน้ำหนักเยอะด้วยกลัวคลอดเองไม่ไหว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอประเมินก่อนคลอดค่ะ