สอบถามแม่ๆ

ถ้าก่อนหน้านี้ประมาณ1อาทิตย์ ลูกในท้องดิ้นแรง ( ดิ้นเกือบทั้งวัน ) พออาทิตย์ถัดมาลูกดิ้นเบาลง น้อยลงมันปกติหรือควรปรึกษาแพทย์มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ?

3y ago

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-27 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ