อยากทราบว่า

ถ้ากินโอวัลตินทุกวัน มีผลเสียอะไรถึงลูกบ้างไหมคะ ติดมากๆเลยคะ ตอนไม่ท้องไม่เคยอยากกินเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น3in1น้ำตาลจะสูงค่ะ กินบ่อยทุกวันอาจมีความเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ยังทานได้นะคะโดยเป็นแบบชงเองและลดหวานลง หรือลดปริมาณการทานลงค่ะ