สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์วันหมอนัดเข้าห้องคลอด

ถ้ากรณีหมอนัดเข้าห้องคลอดหมอจะทำการฉีดยาเร่งคลอดให้เลยใช้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราแอดมิดรอผ่า เตียงข้างๆเรา เขาจับฉีดยาเร่งคลอดเลยนะ หลังจากนั้น ได้ยินแต่เสียงเขาร้องทั้งคืนเลย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ☺️☺️