ตั้งครรภ์ทารก

ถ้า6เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นจะผิดปกติมั้ยค่ะ รู้สึกกับลูกบ้างบ้างทีงก้ไม่รุ้สึกจะเกิดรัยขึ้นกับลูกมั้ยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

6 เดือนต้องดิ้นแล้วนะคะแม่

3y ago

น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค้ะ มีแต่รุ้สึกว่าเจ้บล้ะปุดอย่างเด๋วค่ะ ถ้าเปนยังไงคนวรไปพบหมอใช่มั้ยค่ะ