ถามหน่อยคร้า

ถ่ายแบบนี้ปกติ​ไหมค่ะ น้องถ่ายแล้วตอนบ่าย แล้วพึ่งถ่ายเมื่อกี้อีก น้อง1เดือน5วัน กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่มีไข้ไม่งอแงค่ะ #ขอบคุณ​ทุกเม้นนะคะ

ถามหน่อยคร้า
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันช่วงแรกๆน้องจะถ่ายบ่อย แต่ช่วงหลังๆนี้น้องถ่ายไม่บ่อยแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าๆแล้ว