ถ่ายเหลว สีเขียวปนเหลือง แบบนี้ท้องเสียไหม

ถ่ายเหลว สีเขียวปนเหลือง แบบนี้ท้องเสียไหม กินนมได้ปกติ ร่าเริง ปกติค่ะ แต่เวลาถ่ายเป็นเหลวข้นๆ สีเขียวปนเหลืองหน่อยๆ แนะนำทีค่ะ น้อง 2 เดือน ค่ะ นมผง

ถ่ายเหลว สีเขียวปนเหลือง แบบนี้ท้องเสียไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ไปกินอาไรมาคะ

1y ago

ขอบคุณคา