ถ่ายเป็นเลือด

ถ่ายเป็นเลือดควรทำอย่างไร รักษาแบบไหนปกติเป้นคนถ่ายดีมาก ทุกวันตอนเช้า แต่บังเอิญวันก่อนมีธุระต้องทำแต่เช้าเลยไม่ได้ถ่าย พอผิดเวลาก้เลยไม่ถ่ายมาถ่ายอีกที่ตอนดึก แล้วมันแข็งเลยเจ็บก้นมากตอนถ่าย แต่ทุกวันหลังจากนั้นก้ถ่ายปกติ บางวันก้เช้าเย้น บางวันก้เช้าอย่างเดียว รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกลองปรึกษาหมอดูนะคะ