ลูกถ่ายเป็นมูกสีเขียวเหลือง

ถ่ายเป็นมูก แต่ไม่มีเลือด แบบนี้อันตรายไหมคะ น้องอายุ 2 เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายเป็นมูกสีเขียวเหลือง
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณแม่ให้นม แล้วแม่กินผักอึน้องก้อจะออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการปกติ

2y ago

ปกติแม่ไม่ได้ทานทุกมื้อคะ เลยกังวลกลัวน้องติดเชื้อ แต่น้องทานนมได้ปกติ ตัวไม่ร้อน ไม่งอแง แต่เวลาถ่ายบางครั้งน้องจะบิดเหมือนปวดท้องคะ