น้อง3เดือนครึ่งถ่ายกระปริบกระปอย

ถ่ายวันละ5-6ครั้งผิดปกติไหมคะ กินนมแม่ล้วน ถ่ายทีละนิด หน่อย ลักษณะอุจจาระปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินส้มรึป่าวค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเพราะกินส้มค่ะ

2y ago

อาจจะกินได้แค่นมแม่ส่วนหน้ารึป่าวค่ะ