37+4 w แล้ว แม่คนไหนเป็นน้องริดซี่บ้างคะ

ถ่ายปกติไม่ได้แข็ง แต่ดันมีน้องริดซี่โผล่มา เจ็บปวดมากค่ะ แค่ฉี่ก็เจ็บบวมเปล่งแล้ว ใกล้คลอดแล้วด้วยกังวลมาก พรุ่งนี้ว่าจะไป รพ รักษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันเกือบทุดคนค่ะ งดของเผ็ดก่อน ไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอว่ายังไงอย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ

3y ago

ไปหาเรียบร้อยค่ะ หมอบอกมันอักเสบเลยให้ยาแก้ปวดกับยาระบายมา หมอบอก 2 3 วันจะยุบลงค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็แบบนี้ค่ะ ยิ่งท้องผูกโอกาสเป็นยิ่งสูง