แบบนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ ท้องแรก37+5

ถูบ้านอยู่ดีๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลติดขาเลยเอาทิชชูเช็ด ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ แต่ท้องแข็งบ่อยมา1-2วันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ ท้องแรก37+5
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อีกนานไหมคะแม่ แม่บ้านนี้ไม่ไหวแล้ว อยากแตกมากๆ เมื่อคืนก็ให้พ่อเขาตาม 😂