ท้องถูกหลอกเงิน

ถูกหลอกโอนเงิน ทวงยังไงก็ไม่คืนเครียดมากเลยค่ะ อุตส่าห์เก็บตังไว้คลอดน้อง ไกล้จะคลอดเเล้ว เงินสำรองก็ไม่มีอยากทราบว่าเราสามารถเบิกกับประกันสังคมก่อนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งความได้คะ ประกันสังคมไม่สามารถเบิดก่อนได้ แต่สามารถคุยกับทาง รพ. เพื่อขอผ่อนได้คะ