อยากมีลูก...

ถึงไข่จะตกหรือไม่ตก ก็ต้องมี ปจด.ใช่ไหมคะ ?? บ้านนี้ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจ แต่ไม่เจอไข่ตก แต่ในแอพไข่ตกบอกไว้ว่าวันที่ 13 มีนา เราก็xxxตามแอพเลยค่ะ พอวันที่ 28 มีนาคม กำหนด ปจด.ต้องมา แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ ปจด.ขาดมาจนถึงวันนี้ ที่ 3 เมษายน เมื่อเช้าลองตรวจ เจอแค่ 1 ขีด... #อยากรู้ว่าร่างกายผิดปกติใช่ไหมคะ ??

7 ตอบกลับ

ถ้าไข่ไม่ตกก็ไม่มีปจด.ค่ะ