ตั้งครรภ์ วัย 35+ พาหะธาลัสซีเมีย 21W

ถึงแม้ แม่จะลำบากและเหนื่อยเพียงไหน แม่ก็จะยิ้ม และอดทน บริหารจัดการอารมณ์และดูแลหนูในท้องให้ดีที่สุด จริงมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ วัย 35+ พาหะธาลัสซีเมีย
21W
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ✌️