แม่ๆค้ะขอถามหน่อยค้ะ

ถึงเวลานัดคลอดแม่ไปกันไหมค้ะ หรือรอให้เจ็บคลอดเอง บ้านนี้จะถึงกำหนดคลอดแล้วค้ะ ท้องแรกไม่รุ้จิงๆค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดคลอด ถ้ายังไม่ปวดท้องอย่าไปน่ะค่ะ เพราะหมอจะเร่งคลอดคุนแม่จะทรมานมาก รอปวดท้องจะดีกว่าน่ะค่ะวันนันแหละลูกพร้อมลืมตาดูโลก