ท้องตอนอายุ16ผิดไหม

ถึงจะพลาดแต่ก็จะพยายามดูแลอย่างดีที่สุด ขอบคุณ​ครอบครัว​ที่ให้โอกาสคอยเป็นกำลังใจให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องตอนอายุ16ผิดไหม
103 ตอบกลับ

ลูกคนแรกท้องอายุ17คะตอนนี้เป็นหนุ่มแล้ว

บ้านนี้มีลูกตอน17ค่ะตอนนี้ลูก12แล้วค่ะ

เขาอยากมาเกิดกับเราค่ะไม่ผิดนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

เขาไม่ได้อยากมาเกิดค่ะ เขาไม่ได้ร้องขอกับใครเพราะคนที่ทำให้เกิดได้คือผัวแม่ที่อยากจะเยกันและแค่ไม่รู้จักป้องกันมากพอ ถ้าป้องกันแล้วแต่ยังมาก็เป็นอสุจิที่แข็งแรงที่ได้กลั่นกรองมาจากผช.แค่นั้นเลยค่ะ

บ้านนี้พลาดตอนอายุ16ตอนนี้เรา17แล้ว

ไม่ผิดจ้าเคยพลาดตอน13เหมือนกันค่ะ

ไม่ผิดคะบ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ16

ไม่ผิดค่ะหนูตอนท้อง15ค่ะ

เราก็16ค่ะจะคลอดเดือนมิถุนานี้

ไม่ผิด..ถือเป็นเรื่องดี สู้ๆนะ

นี้ 15ค่า คลอดกรกฏานี้แล้ว